Hương Hoàng Food ẩm thực Hồng Kông tại Hà Nội. Hotline: 09689 68915

Từ xưa, để chiều lòng các bậc đế vương và dòng dõi hoàng gia, nhà bếp hoàng cung luôn luôn phải có những món ăn đặc sắc, hấp dẫn. Một trong những món ăn đó là các sản phẩm thịt nguội ướp thuốc bắc truyền thống của những đầu bếp của triều Thanh. Từ sau khi triều Thanh sụp đổ, những món ăn quý tộc này được lưu truyền đến HongKong, được người dân HongKong đón nhận nồng nhiệt với tên gọi HƯƠNG HOÀNG và được lưu truyền đến tận ngày nay.

Cùng với sự phát triển và giao lưu về văn hóa, ẩm thực, dòng thực phẩm này hiện đã có mặt tại Việt Nam với thương hiệu thực phẩm HƯƠNG HOÀNG FOODS.

Những món ăn của HƯƠNG HOÀNG FOODS với công nghệ sản xuất đến từ HongKong được đầu tư công phu từ khâu lựa chọn thực phẩm đến chế biến. Từ những miếng thịt tươi ngon nhất được tẩm ướp hơn 50 loại gia vị tự nhiên cùng với nước hầm xương, dùng lửa nhỏ nấu chín thực phẩm trong nhiều giờ liên tục, đảm bảo giữ được vị ngọt của thịt hòa quện với hương thơm đặc trưng. Tất cả tạo nên một món ăn chất lượng, giàu dinh dưỡng cho gia đình bạn.